Ngày tin: 21/09/2018
Cỡ chữ: A A A Tương phản: - +
Ngày 18/09/2018, KBNN Liên Chiểu đã phối hợp với phòng Giáo dục Đào tạo quận Liên Chiểu và khối các trường học sử dụng ngân sách quận trên địa bàn quận Liên Chiểu tổ chức thành công “Hội nghị trao đổi một số các thông tin giao dịch và chuẩn bị triển khai mở rộng dịch vụ công trực tuyến KBNN với các đơn vị giao dịch khối các trường học thuộc ngân sách quận”.
 
Tiếp theo những thành công của các Hội nghị trao đổi thông tin giao dịch với một số khối các đơn vị đã tổ chức trong năm 2017, cũng như Hội nghị về triển khai dịch vụ công trực tuyến KBNN với một số đơn vị được lựa chọn thí điểm vừa tổ chức vào tháng 04/2018, KBNN Liên Chiểu đã xây dựng kế hoạch và tiếp tục tổ chức thành công Hội nghị trao đổi một số các thông tin giao dịch với khách hàng mà đối tượng là khối các trường học thuộc ngân sách quận; đồng thời triển khai việc chuẩn bị mở rộng thực hiện các dịch vụ công trực tuyến KBNN tại KBNN Liên Chiểu. Đây là một trong số các biện pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, với mục tiêu tăng cường cải cách hành chính, hướng đến sự thuận tiện, hiệu quả, an toàn cho các đơn vị giao dịch mà KBNN Liên Chiểu đặt ra và quyết tâm thực hiện.
Description: 1_800x533.jpg
 
Toàn cảnh Hội nghị với các đơn vị khối các trường

  Hội nghị diễn ra Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, trách nhiệm và đầy cởi mở; với sự chủ trì của Ông Lê Văn Giang - Giám đốc KBNN Liên Chiểu, cùng sự tham gia của Lãnh đạo và các công chức nghiệp vụ có liên quan của KBNN Liên Chiểu. Hội nghị đã đón tiếp bà Lữ Thị Kim Hoa - Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo quận Liên Chiểu và đặc biệt là sự hiện diện của gần 60 các vị khách mời là các ông, bà đại diện cho Phòng Giáo dục Đào tạo quận Liên Chiểu cùng 28 đơn vị trường học các bậc Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn quận.
    
    Tiếp theo sau phần phát biểu khai mạc Hội nghị của ông Lê Văn Giang - Giám đốc KBNN Liên Chiểu; bà Nguyễn Thị Trinh - Kế toán trưởng và ông Đặng Ngọc Thiện - Giao dịch viên đã thay nhau trình bày các nội dung về: “Hệ thống một số văn bản chủ yếu có liên quan đến việc kiểm soát chi một số khoán chi thường xuyên của NSNN qua KBNN” và“Một số nội dung cần lưu ý khi giao dịch với KBNN về kiểm soát chi một số các khoản chi thường xuyên của các đơn vị sự nghiệp công lập là khối các trường học trên địa bàn”.Một nội dung khác quan trọng nữa của Hội nghị là phần trình bày và trao đổi của ông Lê Văn Giang - Giám đốc KBNN Liên Chiểu về một số các nội dung để “Chuẩn bị mở rộng triển khai dịch vụ công trực tuyến KBNN tại KBNN Liên Chiểu”. 
 
        Sau các phần trình bày, trao đổi của KBNN Liên Chiểu, lần lượt đại diện một số các trường học tham dự Hội nghị đã có các ý kiến trao đổi, phát biểu cởi mở, chân tình. Các đơn vị hầu hết đều đã đánh giá cao chất lượng phục vụ của KBNN Liên Chiểu thể hiện qua việc hướng dẫn chu đáo, giải quyết hồ sơ kịp thời và hoan nghênh việc KBNN Liên Chiểu tổ chức Hội nghị lần này; xem đây là dịp gặp gỡ để 02 bên gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và tiếp tục phối hợp, hỗ trợ nhau một cách hiệu quả nhất để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau các phần trình bày, trao đổi của KBNN Liên Chiểu, lần lượt đại diện một số các trường học tham dự Hội nghị đã có các ý kiến trao đổi, phát biểu cởi mở, chân tình. Các đơn vịhầu hết đều đã đánh giá cao chất lượng phục vụ của KBNN Liên Chiểu thể hiện qua việc hướng dẫn chu đáo, giải quyết hồ sơ kịp thời và hoan nghênh việc KBNN Liên Chiểu tổ chức Hội nghị lần này; xem đây là dịp gặp gỡ để 02 bên gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và tiếp tục phối hợp, hỗ trợ nhau một cách hiệu quả nhất để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
        Tiếp theo chương trình Hội nghị, Ông Tán Thanh Trân - Phó Giám đốc KBNN Liên Chiểu có ý kiến giải đáp và nhấn mạnh thêm một số các vấn đề đặc biệt quan tâm trong quá trình các đơn vị giao dịch về chi NSNN qua KBNN Liên Chiểu; Ông Lê Văn Giang - Giám đốc KBNN Liên Chiểu, thay mặt đơn vị trân trọng cảm ơn sự hiện diện của Lãnh đạo phòng Giáo dục Đào tạo quận, dự hiện diện của đầy đủ 28 trường học và tham gia ý kiến trao đổi cởi mở, chân tình từ đại diện các trường đã góp phần cho thành công chung của Hội nghị. Giám đốc KBNN Liên Chiểu cũng đã trao đổi để làm rõ thêm một số các vấn đề mà các trường đã phát biểu và quan tâm. KBNN Liên Chiểu hứa sẽ cố gắng giữ mối liên hệ thường xuyên với các đơn vị sử dụng NSNN, trong đó có các trường học; thực hiện hướng dẫn chu đáo, cung cấp kịp thời các thông tin, các vấn đề mới phát sinh liên quan đến trách nhiệm các đơn vị trong giao dịch với KBNN Liên Chiểu; giải quyết hồ sơ nhanh chóng, kịp thời và luôn hướng đến chất lượng phục vụ cao nhất dành cho các đơn vị. KBNN Liên Chiểu mong muốn và sẵn sàng tiếp nhận các thông tin, các ý kiến trao đổi, phản ánh, kiến nghị từ các đơn vị để phối hợp xử lý kịp thời theo phạm vi, thẩm quyền được giao. Đối với việc triển khai dịch vụ công trực tuyến KBNN đến 28 đơn vị trường học sử dụng ngân sách quận, KBNN Liên Chiểu sẽ phối hợp với phòng Giáo dục Đào tạo quận lựa chọn thời điểm thích hợp, báo cáo KBNN Đà Nẵng để có văn bản gửi đến các đơn vị và sẽ tổ chức hướng dẫn các thao tác thực hành trên máy tính cho kế toán các trường trước khi chính thức triển khai.
 
        Hội nghị đã khép lại trong không khí hân hoan, thân mật. Các bên thống nhất sẽ tiếp tục cùng nhau phối hợp hiệu quả hơn nữa nhằm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao./.
 
Tin: Nguyễn Thị Trinh; ảnh: Hoàng Xuân Lộc
 
 


 

Đang trực tuyến: 175
Hôm nay: 465 Hôm qua: 683
Tuần này: 3,042 Tuần trước: 4,942
Tháng này: 102,431 Tháng trước: 185,603
Tổng lượt truy cập: 1,610,436


Trang thông tin điện tử Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng

Địa chỉ: 236 Bạch Đằng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại: (84 0236).3.825.336 - 0236.3.823.896, Fax (84 236) 3.823.898
Email: kbnn-danang@vst.gov.vn

Đăng nhập