Ngày 18/01/2020 vừa qua, KBNN Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Điển hình Tiên tiến lần thứ V và Tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía UBND thành phố Đà Nẵng có đồng chí Trần Văn Miên – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng; đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố, Ban Thi đua – Khen thưởng thành phố, Khối thi đua Tài chính thành phố, Sở Tài chính, Cục Thuế, Cục Hải quan, Cục Dữ trữ; Về phía KBNN Đà Nẵng có đồng chí Phan Quảng Thống – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Phó Giám đốc phụ trách KBNN Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng Lãnh đạo Văn phòng, các phòng, các KBNN quận, huyện và toàn thể công chức KBNN Đà Nẵng tham dự.

Thực hiện Công văn số 4113-CV/BTCTU ngày 26/8/2019 của Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng về việc triển khai chuyển giao tổ chức đảng tại các KBNN quận, huyện; Ngày 30 tháng 9 năm 2019 vừa qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên các KBNN quận, huyện về trực thuộc Đảng ủy KBNN Đà Nẵng thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố.

Chiều ngày 30 tháng 7 năm 2019 vừa qua, Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã tổ chức Hội nghị về công tác cán bộ tại KBNN Đà Nẵng, trao quyết định nghỉ hưu hưởng BHXH đối với đồng chí Vũ Mạnh Cường – Giám đốc KBNN Đà Nẵng và trao quyết định phụ trách KBNN Đà Nẵng đối với đồng chí Phan Quảng Thống.

Thực hiện chỉ đạo của KBNN, UBND thành phố Đà Nẵng về triển khai diện rộng dịch vụ công trực tuyến hướng đến mục tiêu xây dựng Chính quyền điện tử, thành phố thông minh theo Nghị quyết số 43-NQ/TW ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Ngày 21 tháng 3 năm 2019 vừa qua, được sự đồng ý của UBND thảnh phố Đà Nẵng, KBNN Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị triển khai diện rộng dịch vụ công trực tuyến KBNN đến 70 đơn vị đầu mối có quan hệ giao dịch với KBNN Đà Nẵng đủ điều kiện tham gia; Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía UBND thành phố Đà Nẵng có Đ/C Trần Văn Miên – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng; Về phía KBNN Đà Nẵng có Đ/C Vũ Mạnh Cường - Giám đốc KBNN Đà Nẵng, cùng các Đ/C trong Ban Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng các phòng nghiệp vụ và hơn 170 đại biểu đến tham dự Hội nghị.

Chiều ngày 03 tháng 02 năm 2020, Đảng ủy Kho bạc Nhà nước đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020) và Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Quảng Thống, Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Phó Giám đốc phụ trách Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Nhằm thực hiện chương trình công tác trọng tâm năm 2019 của Kho bạc Nhà nước (KBNN), Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng và Kho bạc Nhà nước Thanh Khê; thực hiện Thông tư số 133/2017/TT-BTC ngày 15/12/2017 của Bộ Tài chính quy định về giao dịch điện tử trong hoạt động nghiệp vụ Kho bạc Nhà nước và công văn số 90/KBĐN-TH ngày 17/01/2019 của KBNN Đà Nẵng về triển khai diện rộng dịch vụ công trực tuyến KBNN; Ngày 20/02/2019 vừa qua, KBNN Thanh Khê tổ chức Hội nghị triển khai dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) KBNN diện rộng (đợt 01) năm 2019 đến các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước (NSNN) là các Phòng trực thuộc Ủy ban Nhân dân Quận, Ủy ban Nhân dân 10 phường thuộc địa bàn quận Thanh Khê.

Được sự đồng ý của Quận ủy, UBND Quận Cẩm Lệ và Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng, sáng thứ Bảy, ngày 29 tháng 9 năm 2018 vừa qua, Kho bạc Nhà nước Cẩm Lệ đã tổ chức Hội nghị trao đổi với các đơn vị sử dụng ngân sách về công tác kiểm soát, thanh toán các khoản chi ngân sách nhà nước (NSNN) qua Kho bạc Nhà nước (KBNN); đồng thời, thông tin, trao đổi với các đơn vị giao dịch với KBNN Cẩm Lệ về Giao dịch điện tử đối với dịch vụ công trên Cổng thông tin KBNN.

Trải qua các trận đấu loại ở vòng bảng, vòng tứ kết, bán kết với những chiến thắng đầy thuyết phục; Chiều ngày 28/9/2018 vừa qua, đội bóng đá nữ KBNN Đà Nẵng đã đi đến trận đấu cuối cùng, trận chung kết của giải bóng đá Khối Chính quyền I thuộc Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng năm 2018 gặp đội bóng Cục Thuế Đà Nẵng và giành chiến thắng với tỷ số 1-0 đoạt chức vô địch.

Ngày 18/09/2018, KBNN Liên Chiểu đã phối hợp với phòng Giáo dục Đào tạo quận Liên Chiểu và khối các trường học sử dụng ngân sách quận trên địa bàn quận Liên Chiểu tổ chức thành công “Hội nghị trao đổi một số các thông tin giao dịch và chuẩn bị triển khai mở rộng dịch vụ công trực tuyến KBNN với các đơn vị giao dịch khối các trường học thuộc ngân sách quận”.

Tại cuộc họp giao ban đầu năm 2018, Giám đốc KBNN Đà Nẵng giao nhiệm vụ cho Phòng Tin học chủ động: ‘Cung cấp thông tin cho các đơn vị có quan hệ giao dịch với KBNN Đà Nẵng’. Được sự chỉ đạo sâu sát, quan tâm, động viên kịp thời của Lãnh đạo KBNN Đà Nẵng, Phòng Tin học đã chủ động, nghiên cứu, thiết kế, xây dựng chương trình và triển khai đề án ứng dụng “Cung cấp thông tin số dư tài khoản cho các đơn vị có quan hệ giao dịch với  KBNN Đà Nẵng bằng tin nhắn SMS”.

Hôm nay: 494 Hôm qua: 1,369
Tuần này: 5,456 Tuần trước: 12,438
Tháng này: 42,198 Tháng trước: 50,193
Tổng lượt truy cập: 501,537

Trang thông tin điện tử Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng

Địa chỉ: 236 Bạch Đằng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại: (84 0236).3.825.336 - 0236.3.823.896, Fax (84 236) 3.823.898
Email: kbnn-danang@vst.gov.vn