Ngày tin: 04/03/2019
Cỡ chữ: A A A Tương phản: - +

Chiều ngày 03 tháng 02 năm 2020, Đảng ủy Kho bạc Nhà nước đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020) và Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Quảng Thống, Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Phó Giám đốc phụ trách Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Mở đầu chương trình, đồng chí Phan Quảng Thống, Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của Đảng, ôn lại bối cảnh lịch sử, sự ra đời, phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; thành kính tưởng nhớ tới công lao Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới - Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua bao ghềnh thác tới bến bờ thắng lợi; tri ân các nhà lãnh đạo cách mạng tiền bối, những chiến sĩ cộng sản kiên trung, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và đồng chí, đồng bào đã hy sinh cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Kỷ niệm 90 thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ kêu gọi toàn thể đảng viên giữ vững niềm tin vào Đảng, dũng cảm vượt qua chính mình, theo gương các thế hệ cha ông để một lần nữa làm cho Đảng ta tiếp tục làm nên sự nghiệp vĩ đại của thời đại mới- thời đại mà nhân loại đang bước sang một cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư với ánh sáng của trí tuệ và sự phồn vinh.
Tiếp nối bài diễn văn kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Phan Quảng Thống đã báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 với nhiều thành tích đáng khích lệ. Theo đó, trong năm, Đảng uỷ đã lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Ngành và địa phương giao. Các công tác về xây dựng Đảng đạt được những kết quả tích cực trên tất cả các lĩnh vực công tác như chính trị tư tưởng; công tác tổ chức, cán bộ và xây dựng Đảng bộ, Chi bộ; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; công tác dân vận, thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; lãnh đạo chính quyền và các đoàn thể. Với những kết quả nổi trội đã đạt được, Đảng bộ KBNN Đà Nẵng là 01 trong 18 tổ chức cơ sở đảng (trên tổng số 97 tổ chức cơ sở đảng trong Khối) vinh dự được Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. Đồng thời, đồng chí Phan Quảng Thống đã triển khai phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng Đảng năm 2020 với mục tiêu tổng quát đề ra, đó là “Phấn đấu thực hiện đạt kết quả cao nhất Nghị quyết Đại hội lần thứ X Đảng bộ KBNN Đà Nẵng. Nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, nhất là công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Lãnh đạo tổ chức thành công đại hội các Chi bộ trực thuộc và Đại hội lần thứ XI Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng”.
Nhằm ghi nhận những nỗ lực và phấn đấu của các cá nhân và tập thể trong triển khai và thực hiện các công tác trong năm 2019. Tại Hội nghị, Đảng bộ đã tổ chức trao tặng giấy khen cho 03 tập thể được công nhận chi bộ “ Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” năm 2019 (Chi bộ Kế toán Nhà nước, Chi bộ Kho bạc Nhà nước Thanh Khê, Chi bộ Kho bạc Nhà nước Cẩm Lệ) và 26 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.
Phát biểu chỉ đạo, kết luận Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của tập thể đảng viên, công chức trong năm qua; nhấn mạnh những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục và chú trọng triển khai những nhiệm vụ trọng tâm, chủ yếu của năm 2020. Đồng thời, quán triệt và yêu cầu Ban Chấp hành Đảng bộ, các Chi bộ trực thuộc phối hợp với chính quyền và các đoàn thể thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước về phòng chống dịch viêm đường hô hấp./.
 


 

Đang trực tuyến: 142
Hôm nay: 182 Hôm qua: 612
Tuần này: 1,349 Tuần trước: 4,957
Tháng này: 145,326 Tháng trước: 109,542
Tổng lượt truy cập: 1,462,740


Trang thông tin điện tử Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng

Địa chỉ: 236 Bạch Đằng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại: (84 0236).3.825.336 - 0236.3.823.896, Fax (84 236) 3.823.898
Email: kbnn-danang@vst.gov.vn

Đăng nhập