Ngày tin: 30/12/2017
Cỡ chữ: A A A Tương phản: - +
 Ngày 24 tháng 12 năm 2017, cơ quan KBNN Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018. Sau gần 3 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc, tập trung, khẩn trương với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Hội nghị đã thành công tốt đẹp!
Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ; các đồng chí là Lãnh đạo Văn phòng, các phòng cùng toàn thể công chức cơ quan KBNN Đà Nẵng.
anh 2 HNCC2018.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
 
Với tinh thần dân chủ, công khai, minh bạch thể hiện sự phối kết hợp chặt chẽ giữa Công đoàn với Chính quyền đơn vị, Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức viên chức năm 2017 và kết quả hoạt động chuyên môn của cơ quan KBNN Đà Nẵng trong năm 2017, trong đó đã nhấn mạnh những nỗ lực, sự cố gắng, phấn đấu và quyết tâm cao của công chức toàn đơn vị để hoàn thành Kế hoạch triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017 với nhiều thành tích đáng khích lệ; đồng thời, nêu bật các vấn đề liên quan trực tiếp đến trách nhiệm, quyền lợi của đoàn viên công chức. Báo cáo cũng đã đánh giá trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện Quy chế dân chủ tại cơ quan KBNN Đà Nẵng trong năm 2017.
anh 3 HNCC 2018.jpg
Đồng chí Phan Quảng Thống - Phó Giám đốc KBNN Đà Nẵng thông qua
báo cáo của Chính quyền
Tại Hội nghị này, Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn – Đ/C Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2017; đồng thời, toàn thể Hội nghị đã nghe báo cáo công khai tài chính của đơn vị năm 2017 và báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2017.
anh 10 HNCC 2018.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Chủ tịch Công đoàn thông qua
báo cáo phong trào thi đua và hoạt động của công đoàn năm 2017
Đặc biệt, Hội nghị đã giành khá nhiều thời gian để Lãnh đạo KBNN Đà Nẵng và Ban chấp hành Công đoàn cùng với công chức đơn vị trao đổi, giải đáp những vấn đề liên quan đến trách nhiệm cùng nghĩa vụ, quyền lợi hợp pháp, chính đáng của công chức; nét nổi bật là sự phối hợp giữa chính quyền và công đoàn trong các phong trào thi đua, công chức đã hưởng ứng nhiệt tình, tham gia sôi nổi, đưa phong trào của toàn đơn vị đi lên, có chiều sâu, có sự đổi mới và đạt được một số thành tích đáng khích lệ.
anh 5 HNCC2018.jpg
Các ý kiến phát biểu tại Hội nghị
 
Thay mặt Đoàn Chủ tịch: Đ/C Vũ Mạnh Cường - Giám đốc KBNN Đà Nẵng đã phát biểu tại Hội nghị; theo đó, đồng chí đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực vượt bật của toàn thể công chức cơ quan KBNN Đà Nẵng, đoàn kết vượt qua khó khăn, thách thức, nhất là trong giai đoạn ngành triển khai Đề án thống nhất đầu mối kiểm soát chi từ ngày 01/10/2017; toàn thể công chức đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2017; đồng thời, bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh một số vấn đề để toàn thể công chức tham dự Hội nghị quán triệt và thực hiện tốt trong năm 2018:
- Triển khai thực hiện thay đổi cơ cấu tổ chức theo Đề án thống nhất đầu mối kiểm soát chi, theo định hướng đổi mới của ngành KBNN kịp thời, hiệu quả.
- Văn phòng và các phòng tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm phân công, phân việc có sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng trong quá trình xử lý công việc.
- Với vai trò tham mưu, các phòng tiếp tục nghiên cứu, quan tâm đến các báo cáo toàn đơn vị, báo cáo tại các đơn vị KBNN quận, huyện; vừa tổng hợp kịp thời số liệu mang lại hiệu quả, vừa giảm tải cho các đơn vị KBNN quận, huyện.
- Các phòng Kế toán Nhà nước, phòng Kiểm soát chi tham mưu tốt cho Lãnh đạo KBNN Đà Nẵng để báo cáo UBND thành phố, phối hợp các Sở ngành có liên quan giải quyết những vướng mắc, khó khăn trong quá trình kiểm soát thanh toán chi thường xuyên, chi đầu tư XDCB, nhất là việc mua sắm tập trung.
- Công đoàn phối hợp chính quyền và Hội cựu chiến binh để tổ chức cho đoàn viên đơn vị các chuyến đi thăm quan, về nguồn trong năm 2018.
- Với kết quả và thành tích đã đạt được trong năm 2017, đồng chí Giám đốc mong muốn toàn thể cán bộ, công chức tiếp tục phát huy, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.
anh 9 HNCC 2018.jpg
Đồng chí Vũ Mạnh Cường – Giám đốc KBNN Đà Nẵng phát biểu tại Hội nghị
Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua và hoạt động của công đoàn trong năm qua, Hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm 2018 với các nội dung và chỉ tiêu thi đua cụ thể như sau: (1) 100% công chức, 100% các phòng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao; (2) có 10 sáng kiến cải tiến ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác; (3) 95% công chức là “Lao động tiên tiến”; (4) 50% công chức được đánh giá xếp loại cuối năm "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" và không có công chức "Không hoàn thành nhiệm vụ"; (5) 100% tập thể được đánh giá xếp loại cuối năm “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Những nội dung và chỉ tiêu này đã được 100% công chức tham dự Hội nghị biểu quyết thông qua và quyết tâm thực hiện, hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2018.
                                                                                 Tin và ảnh: Nguyễn Phước Long
 
 


 

Đang trực tuyến: 102
Hôm nay: 461 Hôm qua: 623
Tuần này: 461 Tuần trước: 4,589
Tháng này: 116,569 Tháng trước: 141,483
Tổng lượt truy cập: 1,690,723


Trang thông tin điện tử Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng

Địa chỉ: 236 Bạch Đằng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại: (84 0236).3.825.336 - 0236.3.823.896, Fax (84 236) 3.823.898
Email: kbnn-danang@vst.gov.vn

Đăng nhập