Chiều Ngày 30 tháng 01 năm 2018, Cụm tự vệ số 2 tổ chức Hội nghị Tổng kết nhiệm vụ Quốc phòng – Quân sự địa phương năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018;

Ngày 27 tháng 01 năm 2018 vừa qua, Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018; Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Vũ Mạnh Cường – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc KBNN Đà Nẵng, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng, các KBNN quận, huyện và hơn 60 cán bộ công chức chủ chốt KBNN Đà Nẵng tham dự.

Ngày 20 và 21/01/2018 vừa qua, Chi đoàn KBNN Đà Nẵng phối hợp với Đoàn phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê tổ chức Chương trình thiện nguyện “Xuân ấm bản làng” tại xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Ngày 24 tháng 12 năm 2017, cơ quan KBNN Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018. Sau gần 3 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc, tập trung, khẩn trương với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Hội nghị đã thành công tốt đẹp!

Thực hiện Công văn số 4229/KBNN-KTNN ngày 08/9/2017 của KBNN về việc “Triển khai diện rộng quy trình thu NSNN qua máy POS giữa KBNN và Vietcombank” và hướng dẫn tại Công văn số 1754/KBĐN-KTNN ngày 06/11/2017 của KBNN Đà Nẵng về việc “Triển khai diện rộng quy trình thu NSNN qua máy POS giữa KBNN và Vietcombank”; KBNN Thanh Khê đã triển khai quy trình thu NSNN qua máy POS với Vietcombank Chi nhánh Đà Nẵng nhằm đa dạng hóa các hình thức thu, nộp NSNN, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người nộp thuế, góp phần cải cách thủ tục hành chính và tăng cường thanh toán không dùng tiền mặt.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về nâng cao hiệu quả công tác thu ngân sách, khuyến khích phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trong các khu vực của nền kinh tế;.. hiện nay, KBNN Sơn Trà trực thuộc KBNN Đà Nẵng đã ký kết chương trình phối hợp thu NSNN với 5 ngân hàng thương mại trên địa bàn gồm: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Agribank và MBbank. Trong tháng 11/2017, ngoài các hình thức thu truyền thống, KBNN Sơn Trà phối hợp với Vietcombank - Chi nhánh Đà Nẵng đã triển khai dịch vụ thu ngân sách qua máy POS giúp khách hàng có thêm lựa chọn về hình thức nộp thuế, giảm thiểu thời gian và thủ tục cho người nộp thuế vào NSNN.

Công tác thông tin tuyên truyền và nghiên cứu khoa học đóng vai trò quan trọng, luôn đồng hành sát cánh, đóng góp trực tiếp vào thành công và sự phát triển chung của hệ thống KBNN” - đó là phát biểu của đồng chí Trần Kim Vân - Phó Tổng Giám đốc KBNN - Tổng Biên tập Tạp chí QLNQQG tại Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí và nghiên cứu khoa học được tổ chức vào trung tuần tháng 10 vừa qua.

Sáng ngày 21/8/2017, tại sân bóng đá Tường Phát quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng - Khối thi đua Tài chính Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức giải bóng đá mini Nam và mini Nữ kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9; 72 năm thành lập Ngành Tài chính Việt Nam; đến tham dự khai mạc có Đại diện Lãnh đạo và hơn 200 vận động viên nam, nữ của 12 đơn vị thuộc Khối Tài chính; về phía KBNN Đà Nẵng – Khối trưởng Khối thi đua Tài chính có Đ/C Phan Quảng Thống – Phó Giám đốc KBNN Đà Nẵng cùng Lãnh đạo các phòng và công chức đến tham dự.

Thực hiện kế hoạch của Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án “Thống nhất đầu mối kiểm soát các khoản chi NSNN qua KBNN” tại KBNN Đà Nẵng; Ngày 19/8/2017 vừa qua, KBNN Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tập huấn thống nhất đầu mối kiểm soát chi; đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Mạnh Cường – Giám đốc KBNN Đà Nẵng, các đồng chí Lãnh đạo KBNN Đà Nẵng, Lãnh đạo các phòng Kiểm soát chi, Kế toán Nhà nước, Tin học, Lãnh đạo các KBNN quận, huyện và hơn 90 công chức làm công tác kiểm soát chi, kế toán, Tin học, tại cơ quan KBNN Đà Nẵng và các KBNN quận huyện trực thuộc tham dự.

Sáng ngày 18/4/2017, Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng và Công an thành phố Đà Nẵng đã tổ chức ký kết Quy chế phối hợp trong công tác bảo vệ vận chuyển hàng đặc biệt; đến tham dự buổi làm việc và ký kết Quy chế phối hợp đại diện Công an Thành phố Đà Nẵng có Đ/C Đại tá Lê Hồng Trung – Trưởng phòng Cảnh sát cơ động, cùng các cán bộ Lãnh đạo phòng, đội tham mưu huấn luyện, Đại đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu; về phía KBNN Đà Nẵng có Đ/C Phan Quảng Thống – Phó Giám đốc, cùng các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng, phòng Kế toán Nhà nước và chuyên viên phụ trách cùng tham dự.

Hôm nay: 152 Hôm qua: 63
Tuần này: 674 Tuần trước: 1,266
Tháng này: 9,193 Tháng trước: 4,806
Tổng lượt truy cập: 48,185

Trang thông tin điện tử Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng

Địa chỉ: 236 Bạch Đằng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại: (84 511) 0236.3.825.336 - 0236.3.823.896, Fax (84 236) 3.823.898
Email: kbnn-danang@vst.gov.vn